VỊ LÃNH ĐẠO TÀI ĐỨC

Thấm thoát mà cũng đến 25 năm thành lập nhà máy sữa Đậu nành Vinasoy, thời gian trôi qua biết bao thăng trầm từ lúc khó khăn đến phát triển như ngày hôm nay, từ một nhà máy nằm ở miền Trung thuộc tỉnh Quãng Ngãi, nay đã có thêm 2 nhà máy: Vinasoy Bắc Ninh và Vinasoy Bình Dương. Tôi rất tự hào được làm việc tại nhà máy sữa Đậu Nành VInasoy. Tôi là công nhân sản xuất vô làm hợp đồng công nhật từ năm 1996 đến năm 2000 mới ký hợp đồng thường xuyên làm công nhân sản xuất nhà máy nước Khoáng Thạch Bích. Khi đó nhà máy nước Khoáng và nhà máy sữa ra nhập chung. Đến năm 2003 tách ra nhà máy nước Khoáng và nhà máy Sữa ra, tôi ở lại nhà máy sữa và làm công nhân sản xuất sữa cho đến bây giờ, tháng đầu tiên tách nhà máy sữa ra, thời điểm này nhận lương trực tiếp, tôi lên nhận lương cuối tháng. Khi đó tôi nhớ còn ba trăm nghìn đồng tôi có gặp Chú Ngô Văn Tụ, Chú xoa đầu tôi nói: “ Kệ nó nghen cháu , tháng này lương thấp, mấy tháng sau cao nghen.” Tôi nghe chú nói tuy lương thấp mà thấy rất vui trong lòng, tôi nhớ mãi trong tim, tôi nghĩ một doanh nghiệp mà có người lãnh đạo quan tâm đến đời sống của người lao động như vậy, chú sống rất có tâm và có đạo đức, lúc nào suy nghĩ cho người khác, trăn trở thấy lương hồi đó thấp chú rất khí chịu và đúng thật như lời chú nói mấy tháng sau tôi thấy lương cao dần.. Tôi rất vui vì được làm việc trong môi trường có những người lãnh đạo như vậy, có tài có tâm có đức. Khi nhà máy phát triển dần, cần tuyển lao động, chú ưu tiên cho vợ hoặc chồng chưa có việc làm vô làm tạo điều kiện để có cuộc sống ổn định hơn và cũng không phụ lại công ơn chú, tôi rất cố gắng vì mình học ít nên luôn luôn học hỏi và chăm chỉ làm việc hết khả năng của mình, coi nhà máy như là ngôi nhà thứ hai  của mình, làm việc hết mình. Không những tôi mà còn rất nhiều anh chị em nhà máy mang ơn chú vì chú là người cha thứ hai đưa gia đình của mỗi thành viên lao động nhà máy sữa Vinasoy có một cuộc sống khá ổn định.
Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc tại một nhà máy cùng với sự có mặt của các vị lãnh đạo tài đức. Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lầm nhà máy Sữa đậu nành Vinasoy, hôm nay tôi mới có điều kiện bày tỏ câu chuyển của mình. Được như ngày hôm nay chủ yếu là nhờ vào những vị lãnh đạo cấp trên có tài, có tâm và có đức. Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chú Ngô Văn Tụ - giám đốc điều hành Vinasoy và các thành viên trong ban lãnh đạo cũng như các anh chị em đồng nghiệp đã luôn luôn  bên cạnh đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Xin chúc toàn thể đại gia đình Vinasoy luôn luôn mạnh khỏe, gặt hái thật nhiều thành công và chúc nhà máy luôn luôn phát triển và phát triển bền vững tiến xa hơn nữa trong tương lai.
Chúc mọi điều tốt đẹp đến với Vinasoy.

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước