CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi là nhân viên vận hành thiết bị làm sạch đậu nành. Trước khi vào công ty tôi học kĩ thuật điện nhưng làm bên nghệ thuật dẫn chương trình và tổ chức sự kiện tại TPHCM. Năm 2009 tôi rời Sài Gòn về quê sinh sống để được gần gũi chăm sóc bố mẹ già và may mắn tôi xin vào được công ty Vinasoy làm.
Sau giờ đi làm ca ở công ty, tôi nhận show đi làm thêm ở ngoài để kiếm thêm thu nhập. Thực sự mà nói công việc chạy show làm thêm ngoài giờ ở công ty cũng giúp tôi có thêm rất nhiều tiền, có tháng lương đi show nhiều hơn lương công ty luôn. Chính vì thế những lúc tôi có việc gia đình, hay lúc tôi ốm tôi xin nghỉ ở cơ quan thì rất nhiều người đồn tôi xin nghỉ việc để chạy show, nghỉ luôn không đi làm nữa. Những tin đồn ấy đến tai phòng nhân sự, bạn Ngô Võ Triết phòng nhân sự có điện thoại cho tôi và hỏi: “ Em muốn hỏi anh xíu việc, anh thích thì trả lời, không trả lời cũng được.”
Tôi đáp: “ Có gì em cứ hỏi đi Triết, anh biết anh sẽ trả lời hết.”
Triết hỏi: “ Ở vị trí làm việc của anh ở Vinasoy có ổn không anh ? Công việc áp lực không ? Em thấy anh chạy show đi diễn ở ngoài nhiều ghê á ; buổi sáng thấy anh đi làm ở công ty, tối em đi sự kiện lại thấy anh làm sự kiện, làm thêm ở ngoài chắc nhiều tiền hơn ở công ty phải không anh ? Vậy anh có ý định nghỉ làm Vinasoy để làm riêng ở ngoài không anh ? Tại em nghe nhiều người nói anh sắp xin nghỉ việc ?”
Tôi cười và trả lời: “ Không đâu em, anh không bao giờ nghỉ làm Vinasoy đâu – Đúng là đi chạy show ở ngoài được nhiều tiền thật nhưng anh sẽ gắn bó với Vinasoy đến lúc về hưu luôn á.”
Triết: “ Em cảm ơn anh đã chia sẻ.”
Tôi: “ Không có gì, cảm ơn phòng nhân sự đã quan tâm đến anh.”
Triết: “ Anh Điệp ơi ! Em thấy anh hay đi làm từ thiện, hay tặng sữa Vinasoy cho người ta nữa, hôm nào có chương trình báo em tham gia với nghen anh.”
Tôi: “ OK em !”
Và thế là cuộc nói chuyện kết thúc. Nhưng chắc bạn Triết và đại gia đình Vinasoy sẽ không biết được tại sao tôi dám khẳng định sẽ làm việc ở Vinasoy đến lúc về hưu, và tôi thường dùng sản phẩm sữa Vinasoy để làm các chương trình.

Nay, tôi xin kể cho mọi người được biết tôi muốn gắn bó mãi với công ty Vinasoy vì ở nơi đây đã cho tôi nhiều kỉ niệm, nhiều cảm xúc, nhiều bài học bổ ích. Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.
Những chương trình từ thiện tôi hay làm, tôi đều hội ý với đội nhóm là nên mua sản phẩm sữa Vinasoy; đi thăm đau ốm, thăm các cụ già neo đơn, tôi và mọi người cũng phải mua kèm theo sữa Fami. Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên chia sẻ, khuyên bạn bè người thân, dòng họ của mình thường xuyên dùng sữa đậu nành Fami. Vì tôi biết khu vực miền Trung của mình tiêu thụ sữa đậu nành rất ít nên tôi muốn quảng bá sản phẩm của công ty mình nhiều cho mọi người biết và mua dùng. Ngoài ra những lúc đi làm các chương trình, tổ chức các minigame tôi còn lồng ghép các trò chơi như thi uống sữa Fami, và tôi luôn chia sẻ giá trị sản phẩm, chia sẻ thương hiệu Vinasoy, chia sẻ rất nhiều thông điệp về Vinasoy để mọi người hiểu rộng hơn.
Có thể nói, tôi như một chiến binh thầm lặng quảng cáo bán hàng. Vì tôi hiểu được giá trị cốt lõi của Vinasoy. Và tôi xem Vinasoy là ngôi nhà thứ 2 của mình.
Vinasoy cho mọi điều tốt đẹp !!!
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước