LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Nhân dịp 25 năm Sinh Nhật Ngôi Nhà VINASOY, mình xin góp câu chuyện lí do mình là thành viên Vinasoy. Vốn dĩ mình là CNVC NM cồn CTCP đường Quãng Ngãi đã nghỉ hưu. Sau 4 năm nghỉ việc mình ghé về thăm vợ chồng anh. Rồi xin anh 1 công việc, năm đó là năm 2011. Anh giới thiệu mình vô mảng Thị Trường tại Phù Cát – Bình Định. Ngày đầu đi thử việc ở nhà phân phối, mình theo chân 1 nhân viên của NPP nó chạy trước, mình chạy sau tầm 80km thì đã 12 giờ trưa, 2 chị em ghé vô 1 cái quán – nói quán cho sang thôi các bạn, 2 cuốn bánh xèo đã được đặt hàng trước ăn lót dạ bữa trưa. Lúc này mình mới có cơ hội hỏi sao chạy nhanh đến vậy. Bạn đó trả lời:
“NẾU KHÔNG ĐI NHANH THÌ NGƯỜI TA TĐN CHỢ chỉ trong 1 tiếng đồng hồ đi cho kịp 4 cái chợ, mỗi cái cách nhau tầm 25km, chợ quê đó giáp ranh với ĐN KHÊ – GIA LAI. Nhiệm vụ của 2 chị em là ghi toa hàng. Quãng đường 150km trở về phải kịp 16h để nhà phân phối chốt đơn hàng. Ngày đầu tiên thử việc của mình như thế đó. Rồi mình cũng không trụ được – Năm 2016. Khi nhà máy Bình Dương xây dựng, mình được anh nhận và mình trở thành thành viên ngồi nhà FAMI đến bây giờ.
Nhờ lao động hàng ngày. Mình có niềm vui trong công việc, có sức khỏe, có thu nhập. Mỗi ngày tháng gắn bó với ngôi nhà VINASOY. Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước