HOÀI NIỆM!

Hòa chung không khí rộn ràng của đại lễ kỷ niệm “Vinasoy- Tự hào 25 năm”,
Những ngày này, những ai khoác lên mình chiếc áo vàng logo “Vinasoy” cũng lắng đọng cho mình những hoài niệm với nhiều cung bậc cảm xúc.
Hành trình Vinasoy- 25 năm, với tôi đã chứa đựng cả thanh xuân của mình trong đó,
Nhớ lại ký ức của những ngày đầu gia nhập, đến giai đoạn tự nguyện tập kết ra Bắc để nhận nhiệm vụ mới tại VNB, và giờ đây khi quay trở lại nơi tình yêu bắt đầu VNQ- với những trải nghiệm của tuổi trẻ, cùng VNS hướng đến sứ mệnh- tầm nhìn- và mục tiêu mới.
Thoáng chốc ngoảnh lại đã 14 năm thanh xuân, có rất nhiều kỷ niệm với tất cả những gì rất riêng thuộc về Vinasoy, nhưng có hai điều để lại trong tôi cảm xúc đặc biệt nhất, nó là sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại, mà hằng ngày đã tạo cho tôi những niềm vui mỗi khi vào nhà máy.
Chắc cả nhà đang rất tò mò không biết đó là điều gì? Mà lại ảnh hưởng đến tôi lớn như vậy?
Tôi tạm gọi tên nó là : “KHOẢNH KHẮC NGÀY MỚI”, và “NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH- HONDA WIN”
“Khoảnh khắc ngày mới”, là một hoạt động “Họp Đầu Giờ” trước khi vào ca làm việc, đã được tôi và các đồng nghiệp VNB đề xuất đến BLĐ VNB nghiên cứu triển khai vào cuối năm 2013, tôi đã vận hành- đóng gói suốt 3 năm, đây là món quà kỷ niệm của những năm tháng tuổi trẻ đồng hành cùng VNB, để dành tặng cho Ca Sản Xuất- VNQ sau tháng năm đi để trở về đúng nghĩa.
Và giờ đây khi nhìn thấy những "khoảnh khắc ngày mới” mọi người được quan tâm- chia sẻ cởi mở- tươi cười khi nhận những lời chúc mừng sinh nhật- nhận lời cảm ơn- hoặc có thể là lời xin lỗi, tạo ra một khung cảnh tích cực cho tập thể ngày càng gắn kết- và lan tỏa giá trị tốt đẹp, chính những điều bình dị đó là niềm vui sâu thẳm trong lòng tôi.
qPWNNhBzU8IPrd31HuB8HmlWT6HlbSZn4efac7j5axfFY85My0QVlYdDEeDIRsuyyFA2urzWQNS0cKNrwxeyIu4xi4t_U_xfmxMsXevsYNReU4eAVlcYk6cZot7jrmUgggC3eg_7ZaEMBPdngcZLHIm3e8Y5XozG47a9_Da_7mWruzsPaxPzL3BSjcwIBH5kMUopfFj6uQ

“Người bạn đồng hành- Honda Win”., 
đó là món quà giá trị nhất tôi tự tặng cho bản thân ở cái tuổi 25 sau 2 năm làm việc tại VNS,
Vào năm 2013, theo tiếng gọi lên đường tập kết ra Bắc, suy nghĩ mãi cuối cùng tôi đã quyết định cho bạn ấy đi cùng, đó là quãng thời gian thật nhiều kỷ niệm mà chúng tôi cùng đồng hành trên các chuyến phượt trên nhiều tỉnh thành miền bắc, để đến nhà các đồng nghiệp- được khám phá văn hóa- ẩm thực miền kinh bắc- khi mỗi nhà máy nghỉ sản xuất.
Sau 14 năm gắn bó cùng nhau, giờ đây dù bạn ấy thường xuyên đau ốm- phải chữa trị rất tốn kém, nhưng tôi vẫn luôn kiên định giữ bạn ấy bên cạnh, xem đó là kỷ niệm một thời của tuổi trẻ tôi và bạn ấy, cùng gắn bó và đồng hành trong hành trình đã qua cùng VNS.
ygkhccQ73lqRt9-1L6za1i12b0qqAumh36qaJKEtv4c1GcnhMTsm1BT_NxLpPMbZLQgWhOq23djZjdeqSzzsx4w2tvLGwlLjDYeXc7_ZIqMtTh2IkAuTQYfzxEvoBlWUz_kBhrETuekZ7UNI8FXt1iNQOBK4J1U77QxPx7KkfjDRP39gDmnR3yvP4NWcsNPdqc5DFR1dxg

Cuối cùng tôi- xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến BLĐ nhà máy, ban tổ chức chương trình, đã tạo một hoạt động “VNS Tự hào 25 năm” thật nhiều niềm vui và giá trị,

Tôi có 2 câu thơ xin gửi đến chương trình:

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ,

Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

Chúc chương trình “VNS Tự hào 25 năm” thành công tốt đẹp.


 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước