NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG…

Vậy là Tôi đã bước chân vào ngôi nhà Vinasoy thấm thoát cũng hơn Mười năm….  
 

Bản thân cũng chưa “trải nghiệm” nhiều để có những kỉ niệm ý nghĩa cùng chia sẻ với mọi người. Nhưng Tôi vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ và Trân quý với sự điều hành và dìu dắt của Ban lãnh đạo Vinasoy ,đặc biệt là Chú – Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Vinasoy.

Với tên gọi đầu tiên là Nhà máy Sữa Trường Xuân nay đã thay đổi chuyển mình và khoác lên chiếc áo mới mang tên Vinasoy cũng đã hơn 25 năm, Chú Ngô Văn Tụ - Người thuyền trưởng chèo lái con thuyền Vinasoy đã vượt qua rất nhiều sóng gió khó khăn,trăn trở để dẫn dắt và cống hiến bằng tất cả tâm huyết để gặt hái thành công và Vinasoy trở thành Thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn số 1 tại Việt Nam. Chú vẫn luôn tâm sự và căn dặn trong tất cả các buổi phát biểu trước toàn thể Người lao động, Chú luôn nhấn mạnh “ Kinh doanh lúc nào cũng có một ngọn núi phía trước mặt, nên chúng ta phải luôn căng đầu để nghĩ cách vượt qua, và quan trọng hơn là vượt qua ngọn núi của bản thân để luôn thay đổi,không bị sức ỳ và không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng”.


Mở rộng hoạt động sản xuất với 3 Nhà máy tại 3 miền Bắc – Trung – Nam với hàng ngàn công nhân viên lao động. Nhưng để giữ được một tập thể gắn kết, đồng lòng Chú vẫn luôn đề cao tính minh bạch rõ ràng trong mọi chuyện,dân chủ trong điều hành quản lý, công bằng rộng lượng trong hành xử, làm sao để tạo ra một tập thể luôn đồng lòng gắn kết và mang đầy tính nhân văn.

Năm 2020 trước những biến cố của đại dịch Covid 19, kinh tế khó khăn nhưng Chú vẫn dành sự quan tâm gởi thư động viên và chia sẻ với toàn bộ thành viên của Vinasoy để mọi người vững tâm và toàn ý với trận chiến mới này.” Vinasoy sẽ vững tay lái,chắc tay chèo và tự tin giong buồm ra biển lớn nhờ vào sự đóng góp và nỗ lực của từng thành viên, trước mắt và lâu dài.Với những giá trị cốt lõi là Tâm huyết – Đồng lòng hợp tác – Sáng tạo của “ Vinasoy - Điều tốt đẹp từ tự nhiên”,Chúng ta chắc chắn sẽ vững vàng vượt qua sóng gió, khi chúng ta luôn có nhau, cùng nhau và vì nhau !” Trích thư ngày 28/7/2020.

Trong công việc là thế, nhưng Chú vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến Người lao động, các ngày Lễ 8/3, 20/10, Giáng sinh, Năm mới… Chú đều có Thư Chúc mừng tới mọi thành viên. Là một Thành viên Nữ Tôi luôn cảm thấy vui và Trân quý những khoảnh khắc này trong các ngày đặc biệt của Phái đẹp.

Chính những điều này đã góp phần tạo nên Một “Vinasoy – Doanh nghiệp hạnh phúc”.

Và Tôi tự hào là thành viên nhỏ trong đại gia đình Vinasoy.

Trân Quý !

                                                                                  TT Kho Thành Phẩm

                                                                                       Trần Thị Thắm


 

                                                        

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước