VĂN HÓA KHÔNG SỢ MA

Khi tôi vào nhà máy mới chỉ 23 tuổi, cái tuổi mà chưa trở thành người lớn. Khi ấy nhà máy: “ Sữa Trường Xuân” được thành lập. Đội ngũ của an hem chúng tôi đã ấp ủ nhiều hoài bão và ước mơ, đồng tâm hiệp lực để cố gắng tạo ra những sản phẩm như: Fami, sữa tiệt trùng, sữa chua kem,… Chúng tôi rất vui mừng nhưng dần không được người tiêu dùng bình chọn, vì vậy ngày ấy tôi nhận lương đầu tháng 150.000 đồng đến cuối tháng tôi âm không có chỗ nào để bù vào, vậy mà tôi rất kiên trì, tôi luôn luôn hướng tới một ngày sẽ có tương lai tươi sáng. Tôi nhớ hôm 27 tết làm 1 mẻ sữa chua đến 30 tết vẫn không rót được, thế là anh chị em chúng tôi ăn uống tại chỗ, ngủ gà, ngủ gật tự nhiên nghe tiếng xô chúng tôi xuống ghế “ Chỗ này nghi ngờ rồi” Tất cả anh em chúng tôi điếng cả người. Vậy mà nhờ sự “Đoàn kết, gắn bó” của đội ngũ, anh em chúng tôi cũng vượt qua tất cả rồi cùng nhau thức dậy nở nụ cười tươi của rạng sáng 30 tết. Cùng nhau chung tay lại tất cả vì “ nhà máy sữa Trường Xuân” này:” Có 1 anh hô vang và to rõ rang.”
“VĂN HÓA KHÔNG SỢ MA !!!” Vậy mà:
Mới đó, thấm thoát gần 50 tuổi rồi, điều gì cũng sẽ đến, trời không phụ lòng người đã đưa đến cho chúng tôi một người lãnh đạo tại ba đã vì “ gia đình” nhỏ mà gia nua theo năm tháng để cho chúng tôi có được cơm ăn, áo mặt, dạy dỗ chúng tôi nên người như ngày hôm nay. Tôi rất vô cùng biết ơn chú ấy !
Một lần nữa, không có gì hơn kính chúc VinaSoy kỉ niệm “25 năm” thành lập tốt đẹp !!!
Xin chân thành cảm ơn !
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước