ƯỚC MƠ CỦA CON TÔI

Đó là những lần con cùng mẹ đi “ Họp mặt đầu năm”, những lần đi du lịch cùng cơ quan của mẹ, những lần đi vui chơi “ Tết thiếu nhi” hay đêm “Hội trăng rằm”… Lần nào cơ quan mẹ cũng tạo cho con sự bất ngờ, thích thú. Con say mê, yêu thích Vinasoy từ ấy.
Năm 2020, con đi “ Họp mặt đầu năm” cùng mẹ, trên đường mẹ chọc con “ Con lớn đùng rồi, đi lên cơ quan mẹ không ngại sao ?”
Con chỉ trả lời “ Con còn nhiều điều muốn tìm hiểu, chưa khám phá hết ở Vinasoy mẹ à!” Nhìn ánh mắt con thích thú, những Bác, Chú, Cô Lãnh đạo lên khui rượu chúc mừng năm mới, những tiếng hô vang “ Vinasoy, Vinasoy, Vinasoy” , những ánh mắt khi trao phong bì lì xì con thấy ấm áp, yêu thương lắm.
Hai lăm năm mẹ ở Vinasoy cũng ngần ấy tình cảm, đầy cảm xúc những cung bậc thăng trầm, giờ đến con cũng cảm nhận được sự ấm áp ấy.
Cảm ơn Vinasoy – nơi đã cho tôi một công việc ổn định, cho tô một mái nhà chung hạnh phúc.  Cảm ơn BLĐ Nhà máy – Cảm ơn đồng nghiệp. Chúng ta đã ‘xây’ nên một mái nhà chung mà con tôi cũng ước mơ sẽ có một ngày con được chào đón tại nơi này.

 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước