MÓN QUÀ ĐẦU TIÊN

Nhớ lại quãng thời gian những năm đầu bước chân vào ngôi nhà chung Vinasoy mọi thứ với tôi đều đầy ắp những kỷ niệm đẹp. Từ những ngày đầu tiên được cùng các đồng nghiệp vào Quảng Ngãi học việc đó là những ngày tháng 4 năm 2013, mọi người được sắp ở cùng nhà gần công ty để tiện cho việc đi lại, ban ngày đến công ty đào tạo, chiều tối lại được các anh/chị công ty dẫn đi ăn các món ăn đặc sản nơi đây, cuối tuần lại tụ tập nhau đi khám phá những địa điểm mới...ngày ấy lứa chúng tôi sàn sàn tuổi nhau và hầu như đều mới ra trường nên sức trẻ sự nhiệt huyết luôn luôn thường trực sẵn. Mỗi người mỗi phương quy tụ về đây ngôn ngữ văn hóa vùng miền tuy có khác nhưng khi về chung 1 mái nhà Vinasoy thì mọi khoảng cách sẽ được gắn kết lại bởi văn hóa chung của Vinasoy với những con người thân thiện tạo cho tôi cảm giác như mình đang ở nhà. 
Còn nhớ kỷ niệm vào năm 2016 khi đang làm việc thì thấy chị Thư gọi diện bảo lên phòng Thiên Ấn chị gặp, trong đầu đang nghĩ không biết có chuyện gì nhỉ. Lúc lên thì thấy Sếp Hoàng và chị Thư ở đó, chị đưa cho tôi 1 cuốn sổ và 1 cây bút, chị bảo tặng em vì sự cố gắng của em, lúc đó tôi như lặng người, quả thực rất xúc động với đôi mắt rung rưng tôi đón nhận món quà và nói “ em cảm ơn chị ạ”. Với nhiều người có thể món quà đó nó rất bình thường, nhưng với tôi nó lại rất là đặc biệt. Câu nói đó đến giờ tôi vẫn còn nhớ mãi, trân quý lắm những lời động viên của sếp...thời gian trôi thấm thoắt cũng gần 10 năm làm việc tại Vinasoy Bắc Ninh, đến giờ cũng có 1 số đồng nghiệp thay đổi môi trường làm việc mới nhưng với chúng tôi những thành viên đã và đang làm việc tại Vinasoy luôn thầm cảm ơn Ban lãnh đạo đã cho chúng tôi một môi trường làm việc tốt, một nơi dáng để gắn bó để lan tỏa những giá trị tốt dẹp để gieo An lành cho mọi người xung quanh.
Nhân dịp sinh nhật 25 năm Vinasoy chúc công ty ngày càng cắm rễ sâu trong ngành, cành vươn nhiều lá ngọt, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Kính chúc ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty có thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công, quan trọng nhất là sự đồng lòng, chung chí hướng để nâng công ty lên những tầm cao mới. 
                                                                                         Người viết: Phạm Thanh Giang 
                                                                                          Mã HRM: 6000081-P. Cung ứng
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước