MÁI ẤM GIA ĐÌNH

25 năm hành trình Vinasoy! Nay tôi kể câu chuyện của tôi đã gắn bó với Vinasoy được 13 năm, một thời gian cũng không ngắn và cũng không dài. Nhưng 13 năm qua tôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và đồng hành của Vinasoy. Thời gian đó tôi đang làm tại nhà máy đường Quảng Phú, vì lí do nhà máy chuyển đi nơi khác, lúc đó đối với tôi thật là khó khăn và vất vả các bạn ạ! May sao tôi được chú Ngô Văn Tụ đã tiếp nhận tôi về nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Quảng Ngãi. Từ tháng 4/2010 tôi chính thức gia nhập và đồng hành cùng Vinasoy từ đó !


Tôi đến với Vinasoy thật là bỡ ngỡ nhưng được các anh chị cùng các bạn chia sẻ công việc tận tình. Khi đó tôi được đi học lý thuyết thi nâng bậc và khi đó là anh Nguyễn Đình Quảng dạy chúng tôi, lúc đó đến kỳ chúng tôi thi nâng bậc, tôi thầm nghĩ sao nhà máy này có các chú, anh lãnh đạo tốt bụng quá, là người lãnh đạo mà luôn hòa đồng với công nhân chúng tôi đến thế, lần đầu tôi đã có ấn tượng tốt đẹp về Vinasoy Quảng Ngãi. Đi học vài ngày tôi được điều đi 3 ca và công việc của tôi là bốc sữa bịch vào thùng, được làm việc với các anh chị cùng các bạn, ai nấy luôn hết mình về công việc, chia sẻ cho nhau và vui vẻ làm việc. Nhưng có khi thiếu người, tôi cùng các chị em chuyển sang bốc sữa hộp, thời gian bốc sữa bịch chưa được quen cho lắm nhưng phải đi bốc sữa hộp, tuy các anh chị cùng các bạn đã chỉ bảo tận tình. Nhưng thao tác của tôi không bằng được các anh chị cùng các bạn đi trước bỡ ngỡ, chậm chạp ! Nhưng một hôm tối đang bốc sữa hộp, tình cờ anh Nguyễn Đình Mẫn đi ngang qua và anh đã chỉ cho tôi cách bóc sữa hộp. Tôi rất vui đã được anh giúp đỡ nhiệt tình. Từ giám đốc đến trưởng phó phòng cùng các anh chị em và các bạn dưới xưởng đều nhiệt tình và tốt bụng. Những năm 1997 nhà máy mới thành lập, làm nhiều sản phẩm sữa và kem, nhưng đến năm 2010 tôi được biết nhà máy có nhiều sản phẩm ra đời, như sản phẩm nguyên chất, canxi mè đen vinasoy trắng ít đường, soymen và sữa kid dành cho các cháu thiếu nhi, rất nhiều sản phẩm đã ra thị trường nhưng vẫn chưa cạnh tranh nổi với dòng sữa khác, chỉ có sữa nguyên chất và canxi là số một thị trường lúc bấy giờ, nhưng các chú,cô,anh chị lãnh đạo không từ bỏ mà luôn tìm tòi đến sản phẩm mới, đến năm 2014 tôi lại xin chuyển về nhà máy sữa Bắc Ninh, lý do gần quê, nên tôi xin chuyển dù có một thời gian cùng làm việc với các anh chị cùng các bạn Quảng Ngãi, tôi cũng không muốn đi, nhưng đi rồi chi anh em luôn ấn tượng về nhau. Công việc của tôi bốc sữa hộp, ở đây các bạn cùng các em vui vẻ và nhiệt tình có trách nhiệm, luôn xếp những bịch sữa cho đẹp và chất lượng để ra thị trường vừa lòng khách hàng. Một thời gian sau sữa bịch chuyển sang bốc robot, có bạn nghỉ, bạn ở lại, vui buồn lẫn lộn nhưng rồi sẽ qua, và từ đó nhà máy lại sản xuất ra những sữa mới như: sữa dừa, socola, bị đường đen và 3 loại veyo cam, đào, dâu tây nữa. Những sản phẩm mới đang có mặt tại thị trường, tôi là người công nhân mong sao có mặt trên thị trường ngày càng nhiều và các khách hàng trong và ngoài nước được biết đến sản phẩm Vinasoy chất lượng, an toàn để khách hàng an tâm dùng sản phẩm của chúng ta đã làm ra!


Trên đây là câu chuyện của tôi đã đồng hành cùng Vinasoy suốt một chặng đường. Tôi mong sao Vinasoy ngày một phát triển hơn nữa và những sản phẩm của vinasoy không những trên thị trường trong nước mà còn có mặt trên cả thế giới và vinasoy như vang danh khắp đất nước, có mặt mọi lúc mọi nơi. Tôi rất cảm ơn các chú, anh chị lãnh đạo của 2 nhà máy cùng các em luôn luôn chia sẻ và đồng hành cùng tôi. Gia đình vinasoy luôn vững bước đi lên cùng chung sức chung tâm huyết để đạt được mọi thứ nha các bạn!
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước