LỜI CHƯA NÓI

 Năm tháng trôi đi ngày ấy còn mãi, cô gái đôi mươi theo mẹ bán hàng, cơ duyên ấy làm tôi nhớ mãi bán hàng nước, hàng cơm cho các anh chị công trình. Mảnh đất bỏ hoang nơi này nay đã có một công trình, một nhà máy hiện đại mọc lên. Vẫn những nụ cười vui tươi sau buổi làm việc vất vả của các anh chị công trình vẫn ra chỗ mẹ con tôi bán hàng ăn cơm, uống nước. 

  Nhưng hôm đó có một người đàn ông cao, to và giọng nói nhẹ nhàng đúng giọng miền nam và nụ cười thân thiện hỏi tôi " Em có muốn vào nhà máy làm việc không? Nộp hồ sơ vào nhà máy nhé" lời nói của anh ấy sau này tôi mới biết đó chính là Giám đốc Hoàng nhà máy Vinasoy Bắc Ninh. Đúng như những ấn tượng ban đầu Giám đốc không làm tôi thất vọng càng làm việc lâu càng thấy anh là người lãnh đạo tuyệt vời. Nhà máy mới hoạt động có nhiều sự cố xảy ra, những lúc đó cả nhà máy huy động các bộ phận chia nhau ra để xử lý làm thâu trưa quá giờ nhưng tất cả đều đồng lòng, đồng sức cùng mục tiêu chí hướng để hoàn thành công việc đáp ứng hàng hóa ngoài thị trường. Những lúc đó anh luôn sát sao công việc và động viên toàn bộ cán bộ nhân viên. 

  Ấy vậy mà đã gần 10 năm trôi qua cũng bao thăng trầm cuộc sống thì cũng bấy nhiêu thời gian nhà máy từng bước trưởng thành trong tôi thấy vô cùng biết ơn Vinasoy đã cho tôi gắn bó, cho tôi yêu thương, cho tôi công việc để có cuộc sống bình an. Với tôi Vinasoy như ngôi nhà thứ 2 của mình, đã ngần ấy năm trôi qua, nhưng tình yêu Vinasoy trong tôi ngày càng lớn

  Nhân dịp 25 năm thành lập nhà máy tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Vinasoy, Chúc Vinasoy ngày càng phát triển vững bền, và ngày càng mở rộng được thị trường để đứng đầu ngành hàng. 
 z3933980236794-c0ef2dde781e707b164a58c7ddfe3193-1.jpg


 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước