LỜI CHÀO TẠM BIỆT

Những ngày Vinasoy nô nức chào đón sinh nhật tròn 25 năm thì trong tôi chợt dâng lên một nỗi niềm khó tả. Tôi sắp phải chia xa mái nhà 10 năm gắn bó này rồi.
10 năm trước tôi đến với Vinasoy cũng là một cơ duyên may mắn. Lúc đó Nhà máy đang trên đà phát triển mạnh, mở rộng sản xuất.
Từng quen với cảnh sống buôn bán tự do ngoài đời, khi vào Vinasoy tôi phải chấp nhận nội quy và quy chế của Nhà Máy thì quả là một nỗi khó khăn với tôi. Ban đầu tôi cũng rất nản. Nhưng rồi thời gian cũng giúp tôi quen dần. Và đặc biệt là lãnh đạo, trưởng ca, tổ trưởng, đến các chị em trong nhà máy rất quan tâm, giúp đỡ; tôi đã cảm thấy yêu quý công việc này và thầm cảm ơn người đã dìu dắt giúp đỡ cho tôi được vào đây.
Thoáng chốc mà đã 10 năm tôi cộng tác ở phòng sản xuất Ka B. Bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu tình cảm gắn bó. Giờ vì hoàn cảnh gia đình chồng đi làm ăn xa, một mình tôi với 2 con nhỏ. Tôi không thể đi làm ca đêm được nữa, đành bóp bụng chia xa mái nhà thứ 2 này. Vì con thơ phải đánh đổi Vinasoy ơi ! 10 năm là quãng thời gian không ngắn, là một kí ức đẹp tươi, sẽ theo tôi đi đến hết cuộc đời này, sẽ không bao giờ quên. Tôi luôn mong và cầu chúc Vinasoy sẽ mãi phồn vinh, luôn phát triển mạnh mẽ, luôn là thương hiệu dẫn đầu trong ngành sữa Đậu Nành Việt Nam.
Chúc cho tất cả đồng nghiệp của tôi ở lại làm viêc hăng say, nhiều sức khỏe và nhiều đóng góp, có thu nhập ổn định và góp phàn cho Vinasoy ngày càng phát triển
Mãi nhớ Vinasoy ! Chào thân ái !!!
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước