HÀNH TRÌNH CHÚNG TA ĐI…LUÔN CÓ NHAU

Tôi là một nhân viên nhân sự thị trường hỗ trợ các vấn đề liên quan về Nhân sự cho các anh chị em thị trường toàn quốc. Nhờ làm việc trực tiếp với các anh chị em mà tôi may mắn có cơ hội kết nối, chia sẻ, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của anh chị em để hỗ trợ cũng như tạo sự an tâm và đời sống tinh thần lạc quan, thoải mái giúp các anh chị em toàn tâm toàn ý cho công việc bán hàng của mình. 
Hơn 2 năm gắn bó, làm việc với gần 900 con người ở khắp mọi miền của Tổ quốc, tôi chứng kiến rất nhiều những câu chuyện, những hành trình đầy cảm xúc của các anh chị em thị trường trên hành trình mang dinh dưỡng lành đến với khách hàng. Mỗi một câu chuyện, mỗi một hình ảnh đều đọng lại trong tôi rất nhiều những cảm xúc khó quên. 
Nếu ai đã cùng Vinasoy trải qua một năm 2021 đầy biến động- khi mà thời tiết khắc nghiệt tại miền Bắc và dịch bệnh bùng phát mạnh tại miền Nam sẽ thấu hiếu được những khó khăn, vất vả của anh chị em thị trường lúc đó. Những tháng đầu của năm 2021, Miền Bắc phải trải qua đợt rét được xem là kỉ lục. Lạnh đến nỗi ở trong nhà thôi cũng cảm nhận được cái lạnh lan tỏa khắp cơ thể, thế nhưng các “chiến binh” Vinasoy lúc bấy giờ vẫn bon bon trên những chiếc xe máy len lỏi qua khắp các con đường để mang sản phẩm dinh dưỡng đến với khách hàng của mình. Các “chiến binh” của chúng ta đã vượt qua được cái rét cắt da cắt thịt và về đích thành công bởi vì hành trình của họ không đơn độc, lạnh lẽo mà luôn được thắp sáng và sưởi ấm bằng rất nhiều những tình cảm, động viên từ Phòng bán hàng cũng như lời chúc, clip cổ vũ từ những anh chị em thị trường khắp mọi miền Tổ quốc gửi gắm. 
Cũng trong năm 2021, dịch bệnh xuất hiện và liên tiếp gia tăng nhanh chóng tại các tỉnh thành phía Nam. Những tưởng rằng, dịch bệnh sẽ làm cho công tác bán hàng của anh chị em thị trường miền Nam không thể tiếp tục. Nhưng chúng ta vẫn cố gắng, nỗ lực để đưa sản phẩm của Vinasoy đến được với khách hàng. Bởi chúng ta biết rằng hơn bao giờ hết lúc này những sản phẩm của chúng ta là nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp nhân dân miền Nam có thêm được năng lượng và sức khỏe, sự dẻo dai để kiên trì chiến thắng dịch bệnh. 
Thị trường cả nước lúc bấy giờ cũng đã hướng về các anh chị em miền Nam với những thông điệp, những chia sẻ, những clip cổ vũ đầy yêu thương và chân thành. 
Thật tự hào vì ở bất cứ nơi đâu, miền nào, các “chiến binh” của Vinasoy vẫn là một gia đình, quan tâm, chia sẻ, động viên nhau. Sự gắn kết và tình yêu thương chân thành đó không nhiều doanh nghiệp có được. Sẻ chia đến từ những quan tâm giản đơn, nó khiến mọi người cảm thấy mình được sống trong một tổ chức, một môi trường đầy nhân văn và gần gũi, để rồi từ đó nhiều trái tim cùng chung một nhịp đập, cùng chung một quyết tâm đưa con thuyền Vinasoy vươn ra biển lớn. 
Để có được ngày hôm nay, chúng ta biết ơn và trân trọng quá khứ vì đã giúp chúng ta thấu hiểu hơn những vất vả, khó khăn để quyết tâm vươn dậy, mang lại những điều tốt đẹp hơn từ thiên nhiên cho cuộc sống này. Và Vinasoy sẽ không làm được điều đó nếu không có sự đồng lòng, gắn bó, hợp tác của toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà máy Vinasoy, đặc biệt là đội ngũ team Sale thị trường- những chiến binh mà đối với Vinasoy luôn là những chiến binh kiên cường và mạnh mẽ nhất.               
“Dẫu chặng đường phía trước khó vượt qua
Nhưng đã là chiến binh, thì không ngừng chiến đấu.”

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”
Vinasoy 25 năm, hay bao nhiêu năm đi chăng nữa, vẫn là Vinasoy trong trái tim của chúng ta! 

Nhân viên Nhân Sự Thị Trường

Nguyễn Thị Phương Nhã

EfvgjMEmpjHv66VwAA9Zs1NrsCAcIIFkNha9MJMNNZ6HfE3ozmHMjKAHoUSlwaMpkZSAdqhtwcwRD2muLYK_ryrI-G9DDEfa-OHb6hIoBX8qVB9_34qex8TlcpCod_A7bOxuiaPRZvYYZRSQ3iLdrsUv5lT9U_vAyGgmHHYnANxyZzqTPnzHisBEtCJeoMHLhNPFgai85Q

Rất nhiều clip cổ vũ anh chị em thị trường miền Bắc được gửi đi

ec0kRSmHrJoShyAJ7Dp3DODZnUM_QB7Q26ZdhdXNdfVXIUlCrjQMqhF7p0waQBopDMBwejub9lBjSwPkwhN6xwYjYqv1cLTSNniywh0Mvv3vh0qkSVAtRXXGbdm0BJUNNtUvF0sH2NySo8UoCmSrpWLovV71Aht0x-K7tEogIgkewqMUXgXupuV0o1Oq-B4iASqFhBjEDw

Và những trái tim cổ vũ tinh thần anh chị em miền Nam 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước