CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG HỘP SỮA ĐẬU NÀNH

Đây là câu chuyện của tôi khi được làm việc tại Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh.

Ngày vào 09/05/2013 đến nay 2022! Tôi được làm việc tại nhà máy đã gần 10 năm, từ 1 công nhân khu vực DE của bên dây chuyền sản xuất sản phẩm fino, sau đó tôi được chuyển sang bên cấp vật tư và dọn phế liệu, từ những ngày đầu làm việc tại nhà máy đến nay đã cùng Vinasoy Bắc Ninh trải qua bao nhiêu niềm vui và hạnh phúc! Đặc biệt là trong mùa dịch vừa qua, tôi và tất cả mọi người của Vinasoy đã đồng lòng, đồng sức, nhiệt huyết cùng ở lại nhà máy để làm việc, để thực hiện cách ly dịch bệnh tối đa, giúp cho đời sống của tất cả mọi người được đảm bảo về vật chất và tinh thần. tôi xin cảm ơn Vinasoy đã cố gắng giúp cho người lao động như tôi có đc vật chất và tinh thần để vượt qua đại dịch cùng cả nước! có biết bao nhiêu người lao động đã không được may mắn như tôi, như mọi người ở Vinasoy này! Họ đã không có việc để làm để có thể duy trì được cuộc sống của họ khi dịch bệnh xảy ra, đó là điều mà không một ai mong muốn, đặc biệt là các công ty – nhà máy họ không mong điều đó xảy ra đâu!

Có 1 điều làm tôi suy nghĩ, trong khoảng thời gian cách ly ở nhà máy, người thân của tôi nhờ tôi mua giúp họ những thùng sữa Fami ngon lành! Họ bảo nhờ tôi mua sẽ đảm bảo hàng hơn.

Và rồi tôi đã giải thích cho họ hiểu rằng, sữa Fami mà Nhà máy Vinasoy của tôi làm ra là sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng 100 % -> từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất -> đến khi được đưa ra thị trường tất cả từng hộp sữa đều được kiểm tra đảm bảo về chất lượng 100 % và được bán ở tất cả các cửa hàng từ nhỏ bé đến lớn mạnh. Sản phẩm sữa Fami của Vinasoy là sản phẩm tuyệt vời: Ngon nè – an lành từ tự nhiên – bổ sung sức khỏe cho mọi người, và đặc biệt ướp lạnh uống mát lạnh vô cùng, cái cảm giác khi hộp sữa Fami được làm lạnh rồi hít 1 hơi hết 1 hộp sữa, ôi nó mát lạnh lại ngon nữa! Nên mọi người hãy an tâm mà mua sản phẩm sữa đậu nành Fami của Nhà máy Vinasoy của tôi!

Và từ đó mọi người đã đi mua cho mình những thùng sữa đậu nành Fami ấy về với gia đình mình, để họ lại tiếp tục với công việc hằng ngày của họ bên cạnh họ là những hộp sữa Fami Sánh mịn – An lành – Mát lạnh! Đặc biệt là vào mùa cấy và gặt lúa, lượng sữa đậu nành Fami lại được mọi người dùng tăng lên mỗi ngày! Thế mới biết được người nông dân gắn liền với ruộng vườn, với thiên nhiên, và với cả Fami! 

Điều đặc biệt nhất mà mọi người hay hỏi tôi đó là họ muốn mua sữa đậu nành fami đậu đỏ! Hihi, tôi cười và nói tôi cũng rất thích hương vị này!!!

Xin cảm ơn đại gia đình Vinasoy nơi mà tôi đang gắn bó sống và làm việc, đã đem đến cho tôi và gia đình tôi sản phẩm Fami tuyệt vời! 

Chúc đại gia đình Vinasoy 25 năm ngày càng lớn mạnh! Vươn xa hơn nữa! 

image-8.png

 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước