CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

   

ElBpSod56Id8ywRIVsG5DKoTOOAbK3aRhepj3JwFD3HK21JfmGaZF6WgNcVDZD_cE6edHPgkPnGDykB0wXiziMP8xcK0rnXBm9AAFGo4fSRP-cGLxwcM4xgdI6bTFGQ6xkWjCwIKYVrIB98wuPKloA8p0wJLeTe0RCtv-hiNp75AaPpYNrGb97ceFpCwHWX6

-Vinasoy trong trái tim tôi-
Vinasoy tồn tại và phát triển đến nay đã được 25 năm. Kỷ niệm 25 năm khép lại bao cảm xúc, một trang mới được mở ra, hành trang của mỗi thành viên lại thêm một dấu ấn khó phai mờ. Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Nhà máy sữa Vinasoy. Một vài cảm xúc nhỏ trong tôi. Nhân viên công tác tại phòng sản xuất hành chính của công ty hơn 9 năm qua đã tạo ra những dòng viết này, như một lời tựa về tình cảm tôi dành cho Vinasoy. Với những người trẻ tuổi ngày nay và nhất là các thành phố lớn, thay đổi công việc không có gì là lạ. Những trường hợp như thế sẽ không thể cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của một tập thể lớn. Còn tôi đã công tác tại Vinasoy được hơn 9 năm, quãng thời gian không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc,

Nhớ những ngày đầu vào công ty, một nơi thật sự quá mới mẻ đối với tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn, hồi hộp, lo lắng. Nhưng ở đó có mọi người sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, từng bước dẫn dắt tôi sớm làm quen với công việc tại đây. Làm việc tại Vinasoy tôi luôn cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng như là để phấn đấu cho bản thân mình. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở công ty nhiều hơn thời gian dành cho người thân cho nên mối liên hệ với các nhân viên khác trong phòng vô cùng thân thiết. Chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành tình cảm, để cùng nhau gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Thân thiết như những người thân.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến, rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng không hề nhỏ là niềm tin tôi đặt vào Vinasoy. Tuy tôi là nhân viên phòng sản xuất hành chính không trực tiếp tạo ra sản phẩm mang đến cho khách hàng. Nhưng mỗi khi trả lời tôi làm việc cho Vinasoy tôi rất tự hào vì công ty mình có uy tín và thực sự có đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm đến người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc tại Vinasoy lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn nữa trong công việc của tôi.

Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được công việc phù hợp, kiếm ra tiền với công việc đó và có niềm đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả những điều đó tôi cảm ơn Vinasoy. Vinasoy là niềm tự hào, gắn bó và cả niềm tin trong trái tim tôi. Tôi yêu Vinasoy, yêu công việc của mình. Tôi cũng cảm ơn công ty đã tổ chức cuộc thi này, nên nhờ nó tôi có dịp viết lên những gì tôi nghĩ về công ty mà tôi đang làm việc.

Cảm ơn Ban giám đốc đã dẫn dắt tôi và phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại Vinasoy và sẽ là mãi mãi.

Xin gửi đến Vinasoy lời chúc thành công nhất, chúc Vinasoy ngày một vững mạnh và vươn xa hơn nữa!

 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước