LỜI NÓI TỪ TRÁI TIM

Nhân kỷ niệm vinasoy 25 năm,tôi là Đỗ Trọng Đông-kỹ thuật viên DE phòng sản xuất ca B, thuộc nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh,tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng công nhân viên cty, những người đã cống hiến cả tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho vinasoy.

9 năm 8 tháng làm việc ở đây tôi cảm thấy có rất nhiều kỷ niệm đẹp với Vinasoy. Từ những ngày đầu trúng tuyển tôi cảm thấy bản thân rất may mắn vì đã được làm việc tại đây được vào Quảng Ngãi đào tạo . Điều làm tôi ấn tượng nhất về vinasoy đó là con người ở đây,từ các lãnh đạo cho tới cán bộ công nhân viên mọi người rất thân thiện như những người chú,người bác,người anh ,chị em, không hề có khoảng cách. Điều đó khiến tôi cảm thấy đây giống như 1 gia đình mà những nơi tôi từng làm việc không có được.Đây không phải cảm nhận của riêng bản thân tôi ,mà của cả những người người đã từng làm việc tại vinasoy.Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp. Vinasoy là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi yêu Vinasoy, yêu công việc của mình.Tôi cũng cảm ơn Công ty đã tổ chức cuộc thi này nên, nhờ nó tôi có dịp viết lên những gì tôi nghĩ về công ty mà tôi đang làm việc.Cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại Vinasoy.

Xin gửi đến vinasoy lời chúc thành công nhất! Chúc vinasoy ngày một vững mạnh!

z3933980236794-c0ef2dde781e707b164a58c7ddfe3193.jpg
 

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước