VINASOY - NƠI YÊU THƯƠNG NGẬP TRÀN

Tôi là Bùi Văn Kiên, KTV vận hành máy rót A3-speed của nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh. Mặc dù vừa vào làm việc tại nhà máy Vinasoy Bắc Ninh nhưng tôi đã có ấn tượng rất tốt về thái độ làm việc cũng như con người ở nơi đây. Từ khi nộp CV ứng tuyển công việc đến khi được nhận vào thử việc tại công ty, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những anh bảo vệ cho đến những người hiện tại đang làm đồng nghiệp của tôi.

Tôi xin chia sẻ câu chuyện mà khi bắt đầu thử việc đến khi trở thành nhân viên chính thức tại công ty. Đầu tiên, tôi xin cảm ơn Tất Cả cán bộ công nhân viên công ty đã cho tôi một môi trường làm việc tốt như công việc tôi của tôi đang thực hiện. Nhân đây tôi cũng muốn cảm ơn toàn bộ nhân sự Ca C và nhân sự của Ca B phòng sản xuất của nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh, Ca làm việc mà tôi được nhận sự hướng dẫn đào tạo và Ca làm việc mà tôi hiện đang cống hiến sức trẻ cho 1 sản phẩm sữa thuần thực vật mang thương hiệu Việt có tiếng nhất tại đất nước Việt Nam xinh đẹp này. Tôi đã được người hiện tại là đồng nghiệp cũng là 'Sư Phụ' chỉ dạy cho tôi công việc để tôi có thể hoàn thành tốt công việc hiện tại. Đó là ' Sư Phụ'  Đỗ Huy Thăng hiện tại đang làm việc tại Phòng sản xuất Ca C của nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh. Anh Thăng cả chỉ bảo tôi rất nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất có thể những chi tiết nhỏ đó cũng có thể gây ra sai sót trong công việc tương lai của tôi lúc đó và là công việc hiện tại của tôi bây giờ. Nhiều khi tôi mất tập trung, Anh Thăng vừa chỉ bảo cho tôi xong thì tôi làm sai hoặc lỗi ngay ở thao tác đó, nhưng anh không hề tức giận hay khó chịu mà lại rất ôn hòa nhắc nhở. Hiện tại, sau khi đã hoàn thành thời gian đào tạo thử việc để trở thành 1 thành viên chính thức của Nhà máy, khi gặp nhau Anh vẫn thường hỏi tôi xem dạo này có ổn không, trong lúc vận hành máy hoặc những lúc bảo trì vệ sinh có gì khúc mắc không hiểu không Anh có thể giúp tôi giải thích, đó là điều làm tôi rất ấn tượng và muốn gắn bó lâu dài với môi trường làm việc mang đến cho tôi nhiều năng lượng tích cực này.

Dù thời gian làm việc tại Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh chưa lâu. Nhưng tôi sẽ cố gắng thật tốt trong công việc để góp phần nhỏ giúp nhà máy phát triển. Cảm ơn Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sự gắn kết giữa đồng nghiệp, sự hào hứng cống hiến vì một Việt Nam vững mạnh. Trân trọng!

image-15.png

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước