MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI

       Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên, những người đã và đang cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

       Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đậu về ngành hàng sữa đậu nành hộp giấy. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ cán bộ công nhân viên, những người đã và đang chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà Vinasoy ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

        Bản thân tôi là thế hệ vào nhà máy năm đầu tiên từ 2013. Cho đến ngày hôm nay, nhìn lại chặng đường gần 10 năm làm việc dưới mái nhà Vinasoy, trải qua biết bao thăng trầm, sự đổi thay từ cơ sở vật chất đến con người. Nhưng tôi vẫn hiện diện nơi đây vẫn cống hiến công sức nhiệt tình tại Nhà máy Vinasoy Bắc Ninh này. Nhiều lúc tôi nghĩ điều gì đã khiến mình ở lại làm việc nơi đây lâu như vậy? Có lẽ vì con người, vì văn hóa Vinasoy, cơ sở vật chất nơi đây đã níu giữ tôi ở lại. Tôi mong ước công ty ngày càng phát triển rực rỡ hơn để chúng tôi có được đời sống tinh thần và vật chất ngày càng tốt đẹp hơn nữa, không phụ lòng cống hiến công sức của tôi để chung tay xây dựng Vinasoy vững mạnh.  
          
         Thật khó vài từ mà nói hết diễn tả thành lời về cảm xúc trong tôi. Một lần nữa tôi xin chúc tập thể công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

         Tôi xin trân trọng cảm ơn !

z3933980236794-c0ef2dde781e707b164a58c7ddfe3193-3.jpg

Chia sẻ

Đọc thêm các câu chuyện khác!

Nếu bạn cũng có câu chuyện của riêng mình, đừng ngại ngần chia sẻ nó với chúng tôi.

MÙ CANG CHẢI TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI

Ra trường và đi làm từ khá sớm, nên đối với tôi thời gian dành cho các công việc thiện nguyện, đặc biệt là những chuyến đi trao quà cho trẻ em ở vùng cao luôn là điều khó thựchiện đối với một cô gái vốn còn nhút nhát như tôi.

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Tôi là một Giám sát bán hàng có hơn 12 năm gắn bó cùng Vinasoy. Trải qua những thăng trầm, có cả những biến cố khiến tôi nghĩ cuộc đời như một phép màu, Vinasoy có “ông bụt” thần kỳ mang lại phép màu và cho tôi sự tươi sáng khi nhìn cuộc đời.

CÂU CHUYỆN 4 LY RƯỢU

Một người trong số những vị khách đã đứng lên mời tôi 3 ly rượu, theo phép lịch sự tôi cũng mời lại người này 1 ly.

VĂN HOÁ KHÔNG ĐỔ LỖI

Khi có sai phạm xảy ra chúng ta không tìm người đổ lỗi, không kỷ luật hay khiển trách ai mà cùng nhau tìm nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề.

25 NĂM HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC SÁNG TẠO

VINASOY: BẮC – TRUNG – NAM MỘT NHÀ

"TỰ TÌNH 84 NGÀY ĐÊM"

Cảm ơn những lúc gian khó để tôi biết quý trọng hơn sức khỏe của mình và tình cảm của mọi người san sẻ cho nhau.

LAO ĐỘNG LÀ NIỀM VUI

Mình thật sự biết ơn anh. Anh là sếp cũ của mình. Anh là NGÔ VĂN TỤ.

HOÀI NIỆM!

“Dinh dưỡng thực vật dang tay giữ, Vinasoy muôn năm vững trị bình”.

CÂU CHUYỆN: “ CHIẾN BINH GẮN KẾT – QUẢNG BÁ BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Tôi cảm nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi mà ban lãnh đạo công ty đã dành cho tôi. Vinasoy đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

CHIẾC ÁO VÀNG TỰ HÀO

Câu chuyện của tôi được kể sau đây là khoảng 10 năm về trước